heart

สวัสดี เพื่อนๆทุกท่าน วันวาเลนไทน์ปีนี้เป็นอย่างไรกันบ้างครับ ไปเที่ยวที่ไหนกับคนรักมากันมาบ้างครับ สำหรับ แอดมินวันนี้ไปเดินแถวนครปฐมมา แต่รถติดหนักอย่าบอกใคร ก็คงเนื่องจากแต่ละคนคงถือโอกาสที่วาเลนไทน์ปีนี้ตรงกับวันหยุดของหลายๆคน รถก็เลยติดเป็นธรรมดา แต่แน่นอนเชื่อว่าปกติในวาเลนไทน์คนทั่วไปก็คงให้ดอกกุหลาบกันเป็นส่วนใหญ่ แต่ถ้าบางคนที่อยากเซอร์ไพรซ์คนรักด้วย gadget เด็ดๆ ลองมาตามกันดูว่าแอดมินมีอะไรจะแนะนำเพื่อนๆกันบ้าง

 

คีย์บอร์ดแบบพกพา Logitech Keys-To-Go

คีย์บอร์ดแบบพกพาส่วนใหญ่มีขนาดใหญ่และเพิ่มน้ำหนักให้กับกระเป๋า หากหาคีย์บอร์ดที่มีน้ำหนักเบาดีๆซักชิ้น Logitech Keys-To-Go คีย์บอร์ดแบบพกพา เหมาะมากที่จะพกไปไหนๆกับคุณในชีวิตประจำวัน

แป้นพิมพ์มีขนาดที่บางมาก สามารถใช้แป้นพิมพ์กับ iPhone หรือแท็บเล็ต ได้สะดวก

โดยเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ผ่านบลูทู ธ คุณสามารถเปิดแป้นพิมพ์และปิดเพื่อประหยัดแบตเตอรี่เมื่อไม่ได้ใช้ แบตเตอรี่จะมีอายุการใช้งาน 3 เดือน นอกจากนี้ยังทำความสะอาดได้ง่าย ถ้าเกิดคุณทำอะไรหกใส่

keyboard1

kb 2

UE Megaboom ลำโพงไร้สายแบบพกพา

เป็น Gadget ที่คุณต้องการที่จะนำออกมาโชว์บนโต๊ะทำงานของคุณ เพราะทั้งสีสันและรูปทรงมันดึงดูดคนที่เดินผ่านไปให้ต้องหันไปดูได้เป็นอย่างดี

ปุ่ม+/ - มีขนาดใหญ่ มันอาจเป็นรายละเอียดเล็ก ๆ แต่ว่ามันยอดเยี่ยมในการใช้งานจริง สำหรับคนที่เกลียดการค้นหาปุ่มปรับเสียงขนาดเล็กเมื่อต้องการที่จะเปิดเสียงขึ้นหรือลง

แต่ถ้ายังไม่เพียงพอ UE Megaboom มี app สำหรับ iPhone และ Android คุณสามารถควบคุมระดับเสียงและเสียงจาก app ได้เลย

ลำโพงให้เสียงที่มีความไพเราะ  ได้โดยเสียงไม่กระท่อนกระแท่นเลยหากต้องการที่จะนำเพลงไปยังชายหาดหรือในห้องอาบน้ำก็ ไม่มีปัญหา เพราะUE Megaboom กันน้ำได้ด้วย

 

 spk1

 

spk2 


กล้องวิดีโอ Bemo

มันเป็นกล้องขนาดเล็กมากที่จนคุณสามารถสวมไว้ที่คอของคุณ หรือหนีบที่เสื้อได้เลย

คุณสมบัติภาพถ่าย 8MP และวิดีโอ HD คุณสามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Bemo สำหรับ iPhone และสามารถแก้ไขวิดีโอหรือภาพถ่าย และแชร์โดยใช้ app เชื่อมต่อโทรศัพท์ของคุณกับ Bemo คุณสามารถบันทึกได้นานถึง 3 มันมีขนาดเล็กมาก และมีน้ำหนักเบา เหมาะกับการพกพาในกระเป๋า หรือนำติดตัวไปนอกสถานที่

cam1

cam2

 

กล้อง Fuji Instax Mini 8  

เป็นกล้อง instant แบบฟิล์ม ที่ทำงานแบบเดียวกล้องโพลารอยด์ ถ่ายปุ๊บได้รูปปั๊บ แต่จะเพิ่มความสนุกลงไปกับการถ่ายรูป เพราะไม่รู้ว่ารูปที่ออกมาจะเป็นอย่างไร ต้องมาลุ้นเอาเอง ทั้งคนถ่ายและคนที่ถูกถ่าย ราคาในไทยเราก็ประมาณ 2 พัน ต้นๆ ลองหาดูถ้าอยากให้คนรักที่ชอบการถ่ายรูป ก็น่าจะถูกใจกันอยู่ไม่ใช่น้อย

fuji1

fuji2

 

ไม้เซลฟี และชัตเตอร์แบบไร้สาย 

สำหรับท่านที่ Budget น้อยหน่อย เราก็มี ไม้เ​​ซลฟี ถ้าคุณจับคู่เซลฟี กับชัตเตอร์แบบไร้สายมันต้องสนุก คุณเชื่อมต่อชัตเตอร์ไปยังโทรศัพท์ของคุณผ่านทางบลูทูธ เพื่อให้คุณสามารถกดปุ่ม และถ่ายภาพได้

การติดตั้งโทรศัพท์เพียงใส่ไว้ที่ปลายด้านหนึ่ง (มันจะติดได้แน่น) ใช้สำหรับการถ่ายภาพเซลฟีกลุ่ม บางครั้งแขนของคุณไม่ได้ยาวพอ และคุณไม่สามารถจับทุกคนได้ในภาพ แต่ด้วยการใช้ไม้เซลฟีคุณจะทำได้

ซึ่งเจ้าไม้เซลฟี นี่ความจริงมันก็ดูพื้นฐานมาก แต่ถ้าสำหรับ สาวๆแล้ว เรียกได้ว่าน่าจะถูกใจไม่น้อย ยิ่งประเภทที่รักการเซลฟี่เป็นชีวิตจิตใจ คุณอาจจะกลายเป็นชายหนุ่มตัวเต็งในใจเธอก็ได้ใครจะรู้

 stick1

stick2

ส่งท้าย : ก็ขอให้ทุกท่านมีความสุขมากๆ กับคนที่ท่านรัก ในวันนี้และตลอดไป ส่วนสำหรับท่านที่โสดหรือยังไม่มีคนรักหรือยังไม่คิดจะรักใคร ก็ขอให้รักตัวเอง รักพ่อแม่พี่น้อง และสมหวังกับคนที่ท่านแอบรักอยู่ ด้วยกันทุกคนนะครับ

 

source

scrapsofmygeeklife.com

www.gadgetsthai.blogspot.com

www.facebook.com/gadgetsthai

www.gadgetsthai.bloggang.com


Comment

Comment:

Tweet

ของแต่ละอย่าง บอกตรงๆว่าเพิ่งเคยเห็น  น่าลองเอาไปเซอไพร์แฟนเหมือนกันนะ confused smile    แต่ราคามันก็แพงตามมาด้วยนะ sad smile Hot!

#1 By NiGHTSSE7EN on 2015-02-15 19:28